Vui Songkran – Săn vé hot cùng GPBank
4/3/2018 8:35:40 AM

Từ ngày 4/4/2018 đến ngày 6/4/2018, Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) phối hợp cùng Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) và VietjetAir triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Vui Songkran – Săn vé hot” dành cho các chủ thẻ GPBank.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả các khách hàng đặt vé tại website: www.VietjetAir.com và thanh toán thành công bằng dịch vụ GP.eCom trong khung giờ 12h00 – 14h00 sẽ có cơ hội sở hữu vé giá chỉ từ 0 đồng, cụ thể như sau:
  • Chặng bay khuyến mãi: Tất cả đường bay quốc tế do Vietjet và ThaiVietjet khai thác
  • Giá khuyến mãi: săn vé giá chỉ từ 0 đồng (không bao gồm thuế, phí sân bay)
  • Số lượng vé bán: 530.000 vé
GP.eCom là dịch vụ thương mại điện tử được GPBank xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng. Để đăng ký dịch vụ thương mại điện tử của GPBank (GP.eCom), khách hàng chỉ cần đăng nhập trang GP.IB và chủ động đăng ký dịch vụ mà không cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của GPBank. Khách hàng hoàn toàn có thể tự đặt hạn mức giao dịch để chủ động quản lý, tối đa bằng hạn mức do GPBank quy định. Các giao dịch thanh toán trên GP.eCom hoàn toàn miễn phí.

Với hệ thống tiện ích đa dạng cùng công nghệ bảo mật tiên tiến, GP.eCom đang dần trở thành một công cụ mua sắm thuận tiện cho khách hàng của GPBank.
 
GPBank News
 
Tin liên quan
Liên kết Website
© 2015 Bản quyền thuộc về GPBANK