Thông báo của GPBank về việc chuyển đổi hình thức tài khoản thanh toán theo quy định của NHNN
3/17/2017 3:04:14 PM

Kính gửi: Quý Khách hàng

Ngân hàng thương mại TNHH Một thành viên Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách đã quan tâm sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của GPBank trong thời gian qua.

Để đảm bảo thực hiện quy định của Ngân hàng Nhà nước tại Thông tư 32/2016/TT-NHNN ngày 26/12/2016 của Ngân hàng Nhà nước về “sửa đổi một số điểm của Thông tư 23/2014/TT-NHNN ngày 19/08/2014 của NHNN Việt Nam hướng dẫn việc mở và sử dụng tài khoản thanh toán tại tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán”, GPBank xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về việc thực hiện chuyển đổi hình thức tài khoản thanh toán đối với các tài khoản thanh toán của tổ chức không có tư cách pháp nhân như sau:
1. Đối tượng chuyển đổi: Các tài khoản thanh toán của tổ chức không có tư cách pháp nhân theo quy định của Luật Dân sự 2015 mở tại GPBank.
2. Hình thức chuyển đổi: Quý khách có thể lựa chọn chuyển đổi từ hình thức tài khoản thanh toán tổ chức sang hình thức tài khoản thanh toán cá nhân hoặc tài khoản thanh toán chung.
3. Phương thức thực hiện: Quý khách vui lòng đến chi nhánh trực tiếp mở tài khoản thanh toán và thực hiện theo hướng dẫn của cán bộ giao dịch GPBank. Việc chuyển đổi loại hình tài khoản theo thông báo này không làm thay đổi số tài khoản thanh toán của Quý khách tại GPBank và hoàn toàn miễn phí (nếu trước đây Quý khách vừa có tài khoản thanh toán của cá nhân, vừa có tài khoản thanh toán của tổ chức, thực hiện theo hướng dẫn hướng dẫn của cán bộ giao dịch GPBank).
4. Thời gian thực hiện: GPBank tiếp nhận hồ sơ và thực hiện chuyển đổi hình thức tài khoản theo yêu cầu của Quý khách đến hết ngày 28/2/2018.


Để tham khảo Hợp đồng mở và sử dụng tài khoản tại GPBank, Quý khách vui lòng xem thêm tại đây.

Trân trọng thông báo
GPBank
 
 
Tin liên quan
Liên kết Website
© 2015 Bản quyền thuộc về GPBANK