GPBank triển khai chương trình khuyến mại “Xuân gắn kết - Tết tri ân”
12/7/2020 2:36:58 PM

Với mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui dành tặng khách hàng nhân dịp đón năm mới Xuân Tân Sửu, Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM ) “Xuân gắn kết – Tết tri ân” từ ngày 10/12/2020 đến hết ngày 10/02/2021. Đây là chương trình khuyến mại lớn đón xuân dành cho các khách hàng gửi tiền tại GPBank với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, CTKM Xuân gắn kết – Tết tri ân” được áp dụng cho Khách hàng cá nhân và tổ chức có tiền gửi trả lãi định kỳ hoặc tiền gửi trả lãi cuối kỳ bằng VND với kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng tại GPBank.

Trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng gửi tiền tại GPBank với số tiền từ 100 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận được quà tặng hiện vật trao ngay giá trị và thiết thực như: cốc sứ có nắp, bộ hai thố thủy tinh đựng mứt, áo mưa, ô ngược, bộ 6 cốc thủy tinh Luminarc, ấm nước siêu tốc, bình nước thủy tinh Luminarc, mũ bảo hiểm, máy vắt cam, bình giữ nhiệt, chảo chống dính Elmich, Thẻ mua hàng siêu thị, Thẻ ATM GPBank, Thẻ tiết kiệm/Hợp đồng tiền gửi, …

Với chương trình khuyến mại “Xuân gắn kết – Tết tri ân”, GPBank mong muốn đem lại cho khách hàng một năm mới đủ đầy, ấm áp và tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý giá của khách hàng để GPBank ngày càng có thêm những sản phẩm dịch vụ mới, là lựa chọn giải pháp tài chính tin cậy của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể liên hệ tới tất cả các điểm giao dịch của GPBank trong cả nước hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng (24/7): 1800 58 58 66/ 0243 514 9094 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Quý khách vui lòng tham khảo nội dung chương trình tại đây 

GPBank News
 
Tin liên quan
Liên kết Website
© 2015 Bản quyền thuộc về GPBANK