GPBank tổ chức khóa học đào tạo “Thực hiện Thông tư 13 về hệ thống KSNB, QLRR và các nội dung có liên quan" và khóa đào tạo "Nhận biết dấu hiệu giấy tờ thật giả”
3/27/2019 4:04:11 PM

Từ ngày 23 - 24/3/2019, tại Hà Nội, Ngân hàng thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank) tổ chức thành công khóa học đào tạo “Thực hiện Thông tư 13 về hệ thống KSNB, QLRR và các nội dung có liên quan” và khóa đào tạo "Nhận biết dấu hiệu giấy tờ thật giả” nhằm kịp thời giảm thiểu những rủi ro trong hoạt động kinh doanh và hướng dẫn kịp thời tới các đơn vị trong toàn hệ thống.

Tham dự khóa học có Ban lãnh đạo các chi nhánh/Phòng giao dịch Trung tâm (PGD TT),  Trưởng/Phó phòng Kinh doanh (KD), Trưởng/Phó PGD phụ trách kinh doanh và các cán bộ KD, hỗ trợ tín dụng trên toàn hệ thống; đại diện các phòng thuộc khối QLRR&TT và khối Kinh doanh.

Các nội dung trong khóa đào tạo được lựa chọn kỹ lưỡng theo nhu cầu nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho CBNV căn cứ vào Thông tư 13/2018/TT-NHNN ngày 18/5/2018 Quy định về hệ thống kiểm soát nội bộ ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài có hiệu lực từ ngày 1/1/2019 thay thế Thông tư 44 và áp dụng quy trình KTNB mới theo QĐ 026/2018/QĐ-BKS- NHCT47. So với các quy định trước, Thông tư 13 đã tiệm cận các thông lệ quốc tế với nhiều nội dung, yêu cầu mới theo chuẩn mực cao hơn, nghiêm ngặt hơn trong hoạt động Ngân hàng.

Cũng trong bối cảnh tội phạm ngân hàng ngày một gia tăng với nhiều thủ đoạn tinh vi, một trong những thủ đoạn tinh vi đó là giả mạo giấy tờ, giả mạo chữ ký mà mắt thường rất khó phân biệt, Khóa học cũng đã truyền thông tới các học viên các nội dung về dấu hiệu nhận biết dấu hiệu giấy tờ thật giả.

Tại buổi đào tạo, các học viên được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, bài học tình huống được xây dựng từ thực tế. Nhiều ý kiến chia sẻ, góp ý của các cán bộ có kinh nghiệm đã giúp các học viên có cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức.

Đây là khóa đào tạo quan trọng và hữu ích nhằm tăng cường an toàn cho hoạt động của toàn hệ thống ngân hàng, trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cán bộ, nhân viên (CBNV) để không ngừng nâng cao chất lượng, năng lực đáp ứng yêu cầu công việc.
 
GPBank News
 
Tin liên quan
Liên kết Website
© 2015 Bản quyền thuộc về GPBANK